Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

CHUYẾN XE MÙA XUÂN - TẾT SUM VẦY CÙNG ACECOOK

Đối với hầu hết người Việt, Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm khi được sum vầy về bên gia đình, đặc biệt với những người làm ăn, học tập xa, được hưởng những nghi lễ Tết cổ truyền tại quê nhà là một niềm mong mỏi đặc biệt. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khác nhau mà nhiều người phải tạm gác lại niềm vui giản đơn nhưng đầy ý nghĩa này.

 

 

Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Acecook Việt Nam – ông Kajiwara Junichi chia sẻ: “Để phát triển bền vững cùng nền kinh tế và xã hội Việt Nam, chúng tôi nhận thấy Acecook Việt Nam cần phải có trách nhiệm đóng góp cho xã hội, duy trì các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp song song với việc phát triển các giá trị mới. Chuyến xe Tết sum vầy là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên được sum vầy cùng gia đình trong dịp Xuân về, để các bạn đón một cái Tết ấm cúng, trọn vẹn hơn và tràn đầy năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình đóng góp cho tương lai Việt Nam.”    

 

 

Việc tuyển chọn tặng vé được ban tổ chức tiến hành kỹ lưỡng dựa trên hoàn cảnh của các sinh viên cũng như niềm khao khát sum vầy dịp tết trong những bức thư mà các sinh viên gởi đến khi đăng ký tham gia chương trình. Mỗi bức thư gởi tới chương trình Chuyến xe Tết sum vầy là mỗi hoàn cảnh rất riêng còn nhiều khó khăn của các bạn sinh viên. Nhưng hầu hết đều chung một quyết tâm: cố gắng học để thoát nghèo. Và hầu hết đều gởi gắm niềm mong đợi được đoàn tụ cùng gia đình, được trao gởi yêu thương trong những thời khắc đầu năm ngay tại quê nhà.

                                                                                                                                  Acecook (Tháng 1, 2019)

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.