Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tin tuyển dụng

GÓC CẢNH GIÁC - FANPAGE GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG ACECOOK VIỆT NAM

⛔️GÓC CẢNH GIÁC⛔️ Hiện nay trên mạng xã hội có một số đối tượng lừa đảo, lợi dụng hình ảnh và thương hiệu Acecook Việt Nam để đăng các thông tin tuyển dụng SAI sự thật nhằm chuộc lợi trên lòng tin của người tìm việc.

Xem chi tiết

[TỔNG KẾT] HÀNH TRÌNH TRAO HẠNH PHÚC - ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2023

Vậy là hành trình “trao hạnh phúc” của Acecook Happy Scholarship 2023 đã chính thức khép lại. Xuyên suốt từ năm 2016 đến 2022, Acecook Việt Nam đã trao đi hơn 1386 suất học bổng, tổng giá trị hơn 14 tỷ đồng. Đến năm 2023 - năm thứ 8 của chương trình “Trao hạnh phúc” đã đạt đến con số hơn 3 tỷ đồng với 352 niềm hạnh phúc.

Xem chi tiết

ACECOOK VIỆT NAM TỰ HÀO CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG HR EXCELLENCE 2023

Tham gia Chứng nhận Việt Nam Excellence 2023, Acecook Việt Nam tự hào được vinh danh trong hạng mục Gắn kết nhân viên – Employee Engagement từ giải thưởng HR Excellence 2023. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực từ tâm của ban lãnh đạo và các thành viên trong “đại gia đình” Acecook.

Xem chi tiết

CÔNG TY CP ACECOOK VIỆT NAM TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT 2023 - KHỐI DOANH NGHIỆP LỚN

Năm 2023. công ty CP Acecook Việt Nam vinh dự đạt Hạng #9 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Khối doanh nghiệp lớn toàn thị trường; Hạng #5 trong Ngành hàng Tiêu dùng nhanh (FMCG).

Xem chi tiết

ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2023 ĐÃ TRỞ LẠI!

Tiếp nối hành trình “Trao Hạnh Phúc” đã thực hiện trong suốt 7 năm qua, Acecook Happy Scholarship đã trở lại rồi đâyyyyy. Năm 2023 này, ngoài những suất học bổng giá trị, bật mí là sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác nữa đó nha. Cùng nhau chờ đón ngày Mở cổng đăng ký chính thức: 01/09/2023 và đón nhận “thông điệp zũ trụ” trên fanpage các bạn nhé.

Xem chi tiết

ACECOOK THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN 2023

Đến với “Job fair” lần này, Acecook cảm nhận được sự nóng nhưng cái nóng không phải tỏa ra từ mặt trời, mà “cái nóng” từ chính tinh thần của các bạn sinh viên.

Xem chi tiết

TIÊU CHÍ XÉT DUYỆT ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2022

ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP “GÉT GO” là chương trình học bổng thường niên được Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thực hiện từ năm 2016 nhằm mang đến hạnh phúc cho các em sinh viên ưu tú trên hành trình chinh phục tri thức dù hoàn cảnh còn những khó khăn. Acecook Happy Scholarship 2022 đang khởi động, hãy là 1 trong những chủ nhân của 250 suất Học bổng năm 2022 nhé.

Xem chi tiết

ACECOOK VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Lễ Vinh danh Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam đã vinh danh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021 do người đi làm bình chọn.

Xem chi tiết

Gia nhập cùng ACECOOK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.