Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2023 ĐÃ TRỞ LẠI!

Acecook Happy Scholarship (AHS) là chương trình trao học bổng thường niên dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực để đạt thành tích tốt trong học tập. Tiếp nối hành trình ý nghĩa 7 năm qua với mong muốn hiện thực hóa triết lý “Cook Happiness” - Mang hạnh phúc đến với xã hội, Acecook Việt Nam bày tỏ mong muốn được trao tặng những phần học bổng ý nghĩa đến tay các sinh viên ưu tú năm nay. Hy vọng thông qua những hỗ trợ về mặt tài chính, các bạn sinh viên có thể tập trung vào việc học tập và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào tương lai phát triển hơn của đất nước.

0fa3980994bb46e51faa (1)

Acecook Việt Nam dự kiến sẽ trao 352 suất học bổng, tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng đến sinh viên của 23 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên Toàn quốc trong năm học 2023-2024.

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Từ 00:00 ngày 01/09/2023 đến hết 24:00 ngày 25/09/2023.

Năm 2023 này, ngoài những suất học bổng giá trị, bật mí là sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác nữa đó nha. Cùng nhau chờ đón ngày Mở cổng đăng ký chính thức: 01/09/2023 và đón nhận “thông điệp zũ trụ” trên fanpage Acecook Career các bạn nhé.
Quên nữa! Theo dõi ngay Website, Fanpage Acecook Career và Group Acecook Happy Scholarship để cập nhật thông tin mới nhất và giành cơ hội nhận được học bổng năm nay nha “mấy fen” ơi!
-------------------------------------
ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2023
-> Follow fanpage Acecook Career để cập nhật thông tin về chương trình
-> Tham gia Nhóm https://www.facebook.com/groups/acecookhappyscholarship2023 để được giải đáp các thắc mắc về chương trình nhanh nhất nhé!

Tin Tức

ACECOOK THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN 2023

Đến với “Job fair” lần này, Acecook cảm nhận được sự nóng nhưng cái nóng không phải tỏa ra từ mặt trời, mà “cái nóng” từ chính tinh thần của các bạn sinh viên.

Xem chi tiết

TIÊU CHÍ XÉT DUYỆT ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2022

ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP “GÉT GO” là chương trình học bổng thường niên được Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thực hiện từ năm 2016 nhằm mang đến hạnh phúc cho các em sinh viên ưu tú trên hành trình chinh phục tri thức dù hoàn cảnh còn những khó khăn. Acecook Happy Scholarship 2022 đang khởi động, hãy là 1 trong những chủ nhân của 250 suất Học bổng năm 2022 nhé.

Xem chi tiết

ACECOOK VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Lễ Vinh danh Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam đã vinh danh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021 do người đi làm bình chọn.

Xem chi tiết

Gia nhập cùng ACECOOK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.