Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TẠI ACECOOK VIỆT NAM

Để các bạn ứng viên đang quan tâm đến Công ty cổ phần Acecook Việt Nam có thể hiểu rõ hơn về  quy trình tuyển dụng của công ty, Bộ phận Tuyển dụng Acecook gởi một số thông tin về quy trình tuyển dụng đến các bạn như sau:

Acecook Việt Nam là Công ty sản xuất, kinh doanh thực phẩm ăn liền với các sản phẩm mì: Hảo Hảo, Đệ Nhất, Lẩu Thái, Siu Cay,....các sản phẩm từ gạo như: bún Hằng Nga, Hủ tiếu Nhịp Sống, Phở Xưa và Nay, Miến Phú Hương,...các sản phẩm ly, tô, khay như: Mì ly Morden, Mì ly handy Hảo Hảo, Miến tô Nhớ,....và không ngừng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy hoạt động tuyển dụng nhân sự luôn song song đồng hành đáp ứng nhu cầu phát triển đó.

1. Khi có nhu cầu tuyển dụng, Acecook Việt Nam sẽ đăng tuyển qua website tuyển dụng chính thức của Công ty: acecookcareer.com hoặc các website tuyển dụng uy tín tại Việt Nam: Vietnamworks.com, Careerbuilder.vn, Jobstreet.com. Để tìm hiểu thông tin tuyển dụng chính xác nhất, các bạn hãy truy cập website tuyển dụng: Acecookcareer.com.

2. Các tin đăng về tuyển dụng luôn thể hiện rõ thông tin về: vị trí tuyển dụng, mô tả công việc, địa điểm làm việc, yêu cầu công việc và có LOGO công ty mới nhất: Cook happiness - Acecook (không phải Vina Acecook - từ năm 2015 Acecook đã thay đổi nhận dạng thương hiệu, các bạn xem thêm tại  http://acecookvietnam.vn/)

3. Các bạn yêu thích công việc tại Acecook, hãy nộp hồ sơ trực tiếp tại Acecookcareer.com (tải CV lên website). Trong quá trình lọc CV, chúng tôi sẽ liên hệ với ứng viên phù hợp và sắp xếp cho các buổi phỏng vấn trực tiếp. Nếu các bạn chưa có nhu cầu ứng tuyển tại thời điểm hiện tại, các bạn có thể đăng kí thành viên tại Acecook để luôn nhận được thông tin từ phía công ty. 

Cách đăng kí thành viên: Bấm vào biểu tượng Joint Acecook Talent Network --> Nhập các thông tin cơ bản được yêu cầu. 

4. Acecook Việt Nam không thu bất cứ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng.

Acecook Việt Nam luôn đón chào các bạn, nếu các bạn có thắc mắc hãy gởi email trực tiếp qua địa chỉ: hr.hcm@acecookvietnam.com, Bộ phận tuyển dụng sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cám ơn!

ACECOOK VIỆT NAM

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.