Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

ACECOOK VIỆT NAM THAM DỰ JAPANWORKS DAY

Đến với ngày hội là hơn 200 ứng viên giỏi tiếng Nhật trải qua bài test trình độ Nhật ngữ, cùng với kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất tối thiểu 1 năm. Các ứng viên đã vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động ngày hội như hội thảo, phỏng vấn và tìm hiểu các nhà tuyển dụng Nhật hàng đầu, tham gia các buổi thảo luận nghề nghiệp chuyên sâu và đặc biệt là nhận những quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Tham dự Japanworks Day, Acecook Việt Nam đã có cơ hội được giới thiệu về Acecook Việt Nam, và đặc biệt chia sẻ đến các bạn niềm tự hào về triết lý kinh doanh 3 chữ Happiness của Acecook Việt Nam.

Các ứng viên quan tâm đến công ty đến bàn thông tin để nhận thông tin, giải đáp thắc mắc về nhu cầu tuyển dụng, đăng kí là thành viên của mạng lưới nhân tài Acecook Talent Network, nhận những phần quà từ Acecook.

 

Với lời mời từ Japanworks trong vai trò diễn giả, anh Nguyễn Thành Hưng đã mang đến 120 phút thú vị trong Seminar: “Nghệ thuật thăng tiến trong doanh nghiệp Nhật Bản” . Kết quả khảo sát có tới 99% ứng viên rất hài lòng và đánh giá rằng chắc chắn không thể nào có thể quên được anh Nguyễn Thành Hưng - Trưởng bộ phận Đào tạo & Tuyển dụng của Acecook Việt Nam và bài thuyết trình đáng nhớ của anh.

Sau Seminar, phòng thảo luận Focus Group của Acecook đông kín người tham gia, tại đây ứng viên có thể hỏi cụ thể hơn về Acecook, thảo luận chuyên sâu về cơ hội nghề nghiệp tại công ty.

Song song đó còn diễn ra nhiều hoạt động khác như phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng, Acecook nhận được sự quan tâm của các bạn với mong muốn tìm được vị trí phù hợp hợp tác cùng Acecook trong tương lai. Các hoạt động Tư vấn CV tiếng Nhật miễn phí cùng các chuyên gia tư vấn nhân sự Nhật Bản của JapanWorks, chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đến với ngày hội Việc làm dành cho người giỏi tiếng Nhật, Bộ phận tuyển dụng mong muốn đem đến  hình ảnh một Acecook chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng, một công ty với luôn hướng đến môi trường làm việc tốt hơn, về tình cảm mà người đã làm tại Acecook cảm nhận. Những chia sẻ về kỹ năng trong hội thảo chuyên đề một lần nữa tô đậm thương hiệu tuyển dụng Acecook.

Acecook Việt Nam

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.