Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

"Ngày của Phở" 12-12

Ẩm thực là chiếc gương soi chân thực cho nền văn hóa của mỗi quốc gia. Người Nhật có sushi, người Ý có pizza, người Hoa có bánh bao... Còn Việt Nam, đó chính là phở!

Người Nhật đã chọn ngày 4-4 là Ngày phở Việt Nam tại Nhật Bản. Tại sao trên quê hương của phở lại không có ngày truyền thống để tôn vinh phở - một biểu trưng của ẩm thực Việt?
Vì lẽ đó, vào ngày 12-12-2017, báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức Ngày của phở với các hoạt động hội thảo, triển lãm chuyên đề tại White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM).

Sự kiện gồm chuỗi hoạt động chính: chương trình văn hóa - ẩm thực, trình diễn quy trình nấu phở, triển lãm quá trình lịch sử và phát triển món phở Việt và hội thảo văn hóa - ẩm thực chuyên đề "Ngày của Phở".

Đặc biệt triển lãm phở tái hiện hành trình trăm năm phở Việt qua những tấm ảnh tư liệu quý giá, so sánh hương vị phở biến tấu qua thời gian...

Người tham dự cũng sẽ được thưởng thức màn trình diễn ấn tượng và vui tươi đem đến ngày hội một không khí hết sức thoải mái, thư giãn, vui vẻ,

Ban tổ chức dự kiến đây sẽ là một hoạt động truyền thống hằng năm. Kể từ năm 2018, "Ngày của Phở" sẽ được tổ chức thành một hoạt động du lịch, văn hóa cộng đồng.

"Con đường phở Việt" sẽ vươn dài, len lỏi khắp hành tinh: Ở đâu có người Việt, ở đó có phở! Vì hương vị mê say của Phở, vì dù có đi nơi đâu người Việt Nam vẫn "thèm" vị phở quê nhà.

Ước tính phở Việt đã có mặt tại 45 quốc gia trên thế giới. Lan tỏa bởi tình yêu phở của thực khách Việt Nam và của cả quốc tế.

 

 

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.