Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tinh thần Acecook

Để hiện thực hóa triết lý 3H (Happy Consumer, Happy Employees và Happy Society), mỗi một nhân viên Acecook luôn nỗ lực làm việc với tinh thần 3C:

Continuous learning (Không ngừng học hỏi): Là doanh nghiệp đầu ngành, để duy trì sự phát triển, Acecook rất cần tinh thần không ngừng học hỏi và cải tiến của nhân viên để tạo ra những sản phẩm mang tính dẫn đầu và thay đổi quy trình làm việc sao cho tinh gọn và hiệu quả.

Caring (Nghĩ cho người khác): Tinh thần nghĩ cho người khác của người Nhật (Omoiyari) luôn được nhắc đến tại Acecook. Làm việc trên tinh thần nghĩ đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và cao hơn nữa là quyền lợi của cộng đồng trước khi nghĩ đến quyền lợi cá nhân, luôn làm việc với tinh thần này giúp Acecook có thể tạo ra được những sản phẩm thật sự an toàn, an tâm cho xã hội Việt Nam.

Compliance (Tuân thủ): Acecook hoạt động trên cơ sở tuân thủ toàn bộ các quy tắc cơ bản như quy định pháp luật, quy định nội bộ công ty, bên cạnh đó còn phải có ý thức và thực hiện việc tuân thủ nghiêm ngặt các đạo đức trong kinh doanh.

Gia nhập cùng ACECOOK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.