Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Acecook Vietnam sponsors for student program "Tự Tin vào đời 2015"

ĐỐI TÁC ĐỒNG - ACECOOK VIỆT NAM

Thứ tư, 07/10/2015, 15:00 GMT+7

Sự kiện Networking - Thực tế đa diện vừa diễn ra thành công đã đánh dấu một nửa chặng đường mà Tự Tin Vào Đời 2015 đã đi qua. Để đạt được thành công đó, phải kể đến sự hỗ trợ của Đối Tác Đồng: ACECOOK VIỆT NAM. 

Sự kiện Networking - Thực tế đa diện vừa diễn ra thành công đã đánh dấu một nửa chặng đường mà Tự Tin Vào Đời 2015 đã đi qua. Để đạt được thành công đó, phải kể đến sự hỗ trợ của Đối Tác Đồng: ACECOOK.VIỆT NAM.

Khởi nguồn từ khát vọng “góp phần nâng cao đời sống văn hóa ẩm thực của Việt Nam và thế giới thông qua việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm chất lượng cao”, năm 1995, Acecook Việt Nam đã chính thức gia nhập thị trường mì ăn liền Việt Nam.

Hơn 20 năm đã trôi qua kể từ ngày Acecook bắt đầu với một dây chuyền sản, giờ đây Acecook đã trở thành công ty hàng đầu trên thị trường mì ăn liền tại Việt Nam với 4 chi nhánh kinh doanh, 11 nhà máy, hơn 5000 CBCNV cùng hơn 20 nhãn hàng bao phủ toàn quốc. Acecook luôn là một thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đặt niềm tin trong việc chăm sóc bữa ăn ngon hàng ngày cho cả gia đình.

Tinh thần của Acecook Việt Nam là không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mang lại niềm vui cho khách hàng và luôn thử thách cái mới. Trên tinh thần đó, chúng tôi đã xây dựng nên một thế giới văn hóa ẩm thực với những thực phẩm tiện lợi, an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến những trải nghiệm phong phú, sự an tâm về chất lượng và sự hài lòng, tin tưởng, yêu thích cho người tiêu dùng. 

Tại Việt Nam, Acecook cung ứng hơn 50% thị phần thực phẩm ăn liền gắn liền với nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người: Mì, Miến, Hủ tiếu, Phở, Bún. Các sản phẩm đại Acecook được xây dựng trên một nền tảng rất nhân bản, có trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hội. Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp họ phát triển, hạnh phúc, gắn bó với công ty để cùng nhau mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng, an toàn và niềm vui cho mọi gia đình. 

Bạn sẽ tự hào khi trở thành thành viên quan trọng của tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Nhật Bản và ngày càng vươn rộng ra thị trường thế giới với bề dày lịch sử hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng. Với những cơ hội nghề nghiệp phong phú, hấp dẫn và thử thách để bạn có thể phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống, cảm nhận và chia sẻ hạnh phúc cho mọi người.

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Bạn sẽ:
- Được nhận thông báo việc làm mới phù hợp với mối quan tâm của bạn.
- Được cập nhật các thông tin mới nhất về công ty. 
- Dễ dàng chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email.
Hãy gia nhập Acecook ngay hôm nay bằng cách click ngày vào đây nhé!

Join Acecook Talent Network

Các bạn ứng viên quan tâm đến cơ hội việc làm tại Acecook có thể đăng ký tham gia chương trình Combo Day "Trải nghiệm Đa Chiều" vào ngày 25/10/2015 từ 8:00 - 17:00.

Thông tin chi tiết các bạn theo dõi qua webiste của chương trình "www.tutinvaodoi.edu.vn"

Join Our Talent Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.