Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

ACECOOK VIỆT NAM ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ngày 13/9/2015 vừa qua, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng nằm trong chương trình điều tra, khảo sát được thực hiện bằng phương pháp đo lường sự tín nhiệm của ngườitiêu dùng trên toàn quốc và công bố danh sách“500 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất – The best of Viet Nam 2015” do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam chủ trì, phối hợp tổ chức.

Chương trình nhằm tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp đầu tư ứng dụng khoa học và công nghệ, áp dụng các công cụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh và giúp doanh nghiệp vững tin hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Công ty CP Acecook Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2015

Giải thưởng là sự khích lệ tinh thần của công ty Acecook Việt Nam dưới sự ủng hộ, tin tưởng và yêu thích của người dùng Việt Nam cho những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và những giá trị tiện lợi mà công ty mang lại trong cuộc sống hiện đại của gia đình Việt.

Trong tương lai, Acecook Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phục vụ, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, những giá trị mới trên tinh thần “luôn  tạo nên và đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của người tiêu dùng” và hướng đến trở thành một công ty gần gũi, thân thiện hơn với người tiêu dùng và xã hội.

Join Our Talent Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.