Join Acecook Talent Network

What is a Acecook Talent Network

Joining Acecook Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join Acecook Talent Network today!

Acecook mở ra một tương lai mới với những cơ hội nghề nghiệp phong phú, hấp dẫn và thử thách để bạn có thể phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống, cảm nhận và chia sẻ hạnh phúc cho mọi người.

Bạn sẽ tự hào khi trở thành thành viên quan trọng của công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Nhật Bản và ngày càng vươn rộng ra thị trường thế giới với bề dày lịch sử hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng.

Tại Việt Nam, Acecook dẫn đầu thị phần thực phẩm ăn liền gắn liền với nhu cầu thiết yếu hàng ngày của hàng triệu người: Mì, Miến, Hủ tiếu, Phở, Bún. Acecook được xây dựng trên nền tảng coi trọng giá trị con người, tính tuân thủ, minh bạch, có trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hội. Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp nhân viên phát triển, hạnh phúc gắn bó với công ty để cùng nhau mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng, an toàn, an tâm và niềm vui cho người tiêu dùng.

 

Search job
Acecook Networks
Survey

You know about Acecook Talent Network via

  • Newspaper, magazine
  • Advertisement
  • Friends, relatives

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.