Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

Đào tạo và Phát triển

Học hỏi là một phần tất yếu của văn hóa Acecook. Mỗi nhân viên dù ở vị trí nào, cũng cần liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Vì thế, ham học hỏi là điều kiện không thể thiếu của người ứng viên được chọn vào làm việc với Công ty. Trước tiên, đào tạo được thực hiện thông qua việc học ngay trên công việc được giao. Hướng dẫn và huấn luyện là trách nhiệm của từng người lãnh đạo và hết sức quan trọng đối với sự phát triển của từng cá nhân ở vị trí của mình.

Chương trình đào tạo thực tiễn phát triển kỹ năng nhân viên được đưa vào khung chương trình, kế hoạch đào tạo phát triển hàng năm. Vì thế, việc tham gia đào tạo không những được xem như một phần thưởng, mà còn là nghĩa vụ của mỗi nhân viên.

Ngoài việc học cho cá nhân mình, nhân viên Acecook, đặc biệt đối với vị trí lãnh đạo, chuyên gia, chuyên viên cần có nhiệt tình mong muốn chia sẻ kiến thức và kỹ năng mà mình học được cho đồng đội với nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ những điều mình học được trong các cuộc họp của phòng/nhóm, đứng lớp, tổ chức các họat động thực hành cho nhóm, tham gia nhóm dự án, v.v. 

Đánh giá

Mỗi người nhân viên chịu trách nhiệm về sự phát triển nghề nghiệp của chính mình. Tuy nhiên Công ty sẽ tạo các cơ hội thăng tiến cho những ai vững vàng và có triển vọng phát triển. Công ty khuyến khích mọi người chia sẻ cởi mở mục tiêu và mong ước nghề nghiệp của mình. Việc đánh giá chính thức diễn ra ít nhất hai lần trong một năm, nhằm cung cấp phản hồi về thành quả đạt được, nhưng quan trọng hơn nữa, là trao đổi về những triển vọng trong tương lai. Bên cạnh việc được đánh giá thành tích so với mục tiêu, CBNV ở vị trí lãnh đạo còn phải thể hiện rõ mong muốn và khả năng áp dụng những nguyên tắc, quy định của Acecook về Lãnh đạo và Quản lý.

Phát triển

Phát triển không chỉ có nghĩa là thăng tiến mà còn là công việc của bạn được làm phong phú hơn, mở rộng ra hoặc luân chuyển trong một tổ chức năng động và linh họat như Acecook. Với quy mô công ty rộng lớn, sự đa dạng và phức hợp về ngành nghề, Acecook là một môi trường tuyệt vời cho các nhân tài sẵn sàng thử sức, học hỏi và phát triển sự nghiệp.

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.