Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2017

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Tuy nhiên, từ năm 2012, Vietnam Report đã sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) để tính điểm uy tín của các ngân hàng trên truyền thông. Kể từ đó đến nay, nhiều bảng xếp hạng Top 10 thuộc các ngành trọng điểm và có tiềm năng tăng trưởng cao của Việt Nam cũng đã được định kỳ công bố thường niên như: Bất động sản, Xây dựng, Ngân hàng, Bảo Hiểm, Dược, Doanh nghiệp Niêm Yết...

Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…) (được tính 30% trọng số điểm); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng (30% trọng số điểm); (3) Khảo sát online về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ của công ty; Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2017 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2017… (40% trọng số điểm).

Danh sách Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2017

Danh sách Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2017Theo đánh giá của Vietnam Report, hiện dẫn đầu về uy tín trong ngành thực phẩm tại Việt Nam là Vinamilk, Masan Consumer và Acecook Việt Nam. 

Hình 1. Điểm quy đổi xếp hạng của Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2017

Điểm quy đổi xếp hạng của Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2017

Nguồn: Vietnam Report, Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017, tháng 10/2017.

 

Một số thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2017

Theo kết quả Khảo sát online do Vietnam Report thực hiện trong tháng 9/2017 vừa qua, Vissan, Hảo Hảo, Chinsu, Vinamilk, Kinh Đô, Bia Sài Gòn… là những thương hiệu thực phẩm – đồ uống được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất phân theo từng nhóm ngành thực phẩm (thực phẩm tươi sống, đông lạnh; thực phẩm khô; gia vị; sữa và các chế phẩm từ sữa; bánh kẹo) và đồ uống.

Thông tin về Acecook Việt Nam:

Acecook Việt Nam hiện nay có 11 nhà máy phân bố khắp 3 miền Bắc Trung Nam, hơn 5000 cán bộ công nhân viên đang làm việc và số lượng cán bộ công nhân viên có thâm niên trên 10 năm chiếm tỷ lệ rất cao trong tổng số nhân sự. Điều đó đến từ niềm tin về chất lượng sản phẩm -giá trị cốt lõi của công ty cùng với môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ cùng nhau hướng tới mục tiêu chung của Công ty.

Với mong muốn đem lại hạnh phúc cho khách hàng, sản phẩm tại Acecook không chỉ thơm ngon, đa dạng mà chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong quy trình sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm từ nguyên liệu sản xuất cho đến bao bì sản phẩm, tất cả đã được kiểm tra rất kỹ và đáp ứng được những quy định khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.

Hãy đến tham quan nhà máy Acecook để hiểu rõ hơn về Acecook bạn nhé. Click vào đây để nắm chi tiết hơn về chương trình tham quan nhà máy Acecook: http://acecookvietnam.vn/tham-quan-nha-may/ 

                                                                                  ACECOOK VIỆT NAM

 

 

 

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.