Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

HẢO HẢO – NIỀM TỰ HÀO CỦA ACECOOK VIỆT NAM THUỘC TOP 1000 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Sản phẩm chủ lực của công ty CP Acecook Việt Nam - Hảo Hảo là một trong 10 thương hiệu Việt Nam có mặt trong báo cáo thường niên Top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á 2016 – một nghiên cứu toàn diện về nhận thức thương hiệu dưới góc độ người tiêu dùng, được công bố bởi tạp chí Campaign Asia-Pacific dựa trên nghiên cứu độc quyền từ Nielsen.

Khảo sát Top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á là khảo sát lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong năm, chỉ ra những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao nhất tại khu vực trong 14 hạng mục thương hiệu (từ ngành hàng thực phẩm, đồ uống cho đến các dịch vụ tài chính, thiết bị điện tử tiêu dùng đến ngành công nghiệp xe hơi).

Bên cạnh Hảo Hảo ở vị trí 654, các thương hiệu Việt khác đã xuất hiện trong danh sách top 1000 thương hiệu hàng đầu của châu Á bao gồm: Vietjet Air (490), Viettel (501), Petrolimex (512), Vinamilk (558), Mobifone (605), Trung Nguyên (626), Vietnam Airlines (708), Vietcombank (753) và P/S (807).

Samsung – thương hiệu điện tử đến từ Hàn Quốc vẫn là thương hiệu hàng đầu được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á năm thứ sáu liên tiếp, đứng thứ 2 là thương hiệu Apple của Mỹ, Sony ở vị trí thứ 3, Nestle ở vị trí thứ 4 và Panasonic là thương hiệu đứng thứ 5.

Khi nhắc đến các thương hiệu Việt trong top 1000, Bà Nguyễn Hương Quỳnh - Tổng Giám Đốc công ty Nielsen Việt Nam nhận định “Đây là những thương hiệu được người tiêu dùng ở khu vực Châu Á nhắc đến khi được hỏi đâu là thương hiệu tốt nhất trong tâm trí của họ. Và một sự thật rằng các thương hiệu châu Á đang lớn mạnh dần lên và so kè cùng với các thương hiệu toàn cầu như Samsung, Apple hoặc Nestle.”

Nhân dịp này, Ông Kajiwara Junichi –TGĐ công ty CP Acecook Việt Nam cũng chia sẻ “Từ tháng 7/2015, để hướng đến sự phát triển toàn cầu, Acecook Việt Nam đã thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu và đưa ra tuyên ngôn thương hiệu mới - “Cook happiness” với 3 mục tiêu là: Người tiêu dùng hạnh phúc, người lao động hạnh phúc và xã hội hạnh phúc. Thông tin Hảo hảo lọt vào top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á lần này cũng chính là động lực lớn, giúp chúng tôi vững tin để tiếp tục thực hiện cam kết của mình chính là tạo nên và đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mọi khách hàng trên toàn thế giới.”

 

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.