Gia nhập Acecook Talent Network

Acecook Talent Network là gì?

Gia nhập Acecook Talent Network sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Acecook Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Acecook Talent Network ngay hôm nay!

ACECOOK VIỆT NAM KIẾN TẠO GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CÙNG GIỚI TRẺ

Mang trên mình sứ mệnh tạo niềm hạnh phúc cho người tiêu dùng, nhân viên và xã hội, Acecook Việt Nam không ngừng thực hiện những hoạt động nhằm thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình. Ngày 11/3 và 12/3/2017 vừa qua, trong vai trò là Nhà tài trợ Vàng của sự kiện Youspeak Forum Spring 2017, sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Việt Nam bởi tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, Acecook Việt Nam đã có cơ hội đồng hành kết nối những bạn trẻ Việt Nam cùng chung một lý tưởng xây dựng một Việt Nam bền vững hơn, đáng sống hơn.


Đại diện Acecook nhận Kỉ niệm chương của chương trình.

Anh Nguyễn Thành Hưng - Trưởng bộ phận tuyển dụng giới thiệu về công ty và hướng dẫn ý tưởng các dự án.

Tham dự chương trình các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, được truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo, và cơ hội giành giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 3000 USD trong cuộc thi Dự án giải pháp trẻ - một trong những hoạt động chính của sự kiện. Đến với chương trình, hơn 500 học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trong thành phố và cả các tỉnh lân cận đã được kết hợp với nhau tạo nên nhựng đội thi ăn ý trao đổi ý tưởng xây dựng kế hoạch và tự tin trình bày trước hội đồng ban giám khảo để chọn ra một đội xuất sắc nhất.

Các bạn trẻ đang thảo luận ý tưởng dự án

Đồng thời tại triển lãm cuộc thi, hơn 2000 lượt các bạn trẻ cũng được giải đáp các thắc mắc và định hướng nghề nghiệp trực tiếp tại khu vực triển lãm của các doanh nghiệp cũng như tham dự các phòng workshop về kỹ năng mềm bổ ích.

1 trong 2 dự án xuất sắc nhất của cuộc thi" Dự án giải pháp trẻ"

Đề cao nhận định: “Đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi và tạo ra giải pháp để thay đổi thế giới của chính bạn”, đồng hành cùng chương trình, tạo điều kiện khai mở và phát huy tiềm năng lãnh đạo của giới trẻ bằng cách giúp họ có đủ khả năng nói lên ý kiến của mình và tập trung hướng đến kiến tạo giải pháp, Acecook Việt Nam tin tưởng doanh nghiệp có thể chung tay vào sự nỗ lực vì một Việt Nam phát triển bền vững năm 2030.

Ban cố vấn từ Acecook hướng dẫn trực tiếp các ý tưởng dự án


Ngoài việc tài trợ cho chương trình, Acecook Việt Nam còn có những người làm Diễn giả, Ban cố vấn hỗ trợ trực tiếp các đội thi trong việc xây dựng ý tưởng dự án. Đồng thời, để giúp giới trẻ có thêm cơ hội hiểu rõ về Acecook Việt Nam cũng như cơ hội việc làm, đội ngũ Acecook Việt Nam đã nhiệt tình tư vấn và trò chuyện để giúp các bạn hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp và cách gia nhập vào ngôi nhà chung Acecook Talent Network.

Tư vấn định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên tại khu vực triển lãm

 “Cam kết mang hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của khách hàng và luôn đồng hành cùng sự phát triển của xã hội”, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để làm tròn sứ mệnh của mình.

ACECOOKVIETNAM.17.3.2017

 

Tìm việc làm
Kết nối với Acecook
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Acecook Talent Network thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.